Bảng giá phần mềm quản trị quan hệ khách hàng Getfly CRM

Giải pháp phần mềm Getfly CRM

Phần mềm Getfly CRM – trợ thủ đắc lực của các chủ doanh nghiệp trong quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Đảm bảo 100% khách hàng được chăm sóc. Nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành hợp đồng

Quản lí All – In – One với Getfly CRM

Ứng dụng CRM trong quản lý đội ngũ kinh doanh

Thoát khỏi băn khoăn và nỗi lo quản trị, quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả. Ứng dụng phần mềm CRM giúp quản lý chặt chẽ hoạt động bán hàng, giao dịch và tương tác với khách hàng, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên đối với công ty.

Thực thi Marketing Automation với CRM

Phần mềm Getfly CRM cho phép chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, Email đến gọi điện thoại trực tiếp đều trỏ về CRM. Marketing Automation kết hợp với khả năng phân tích chuyên sâu từ phần mềm CRM, hệ thống quản trị leads, analytics và các hệ thống khác tạo ra một nền tảng duy nhất.

Đo lường, giám sát và quản lý KPI

Thống kê, đo lường, phân tích và đánh giá chính xác khả năng triển khai và hoàn thành công việc của doanh nghiệp dựa trên số liệu trực quan. KPI khách hàng, KPI nhân viên, KPI công việc, KPI phòng ban

Quản lý SMS Brandname

Gửi tin nhắn thương hiệu Sms Brandname chăm sóc khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhờ tính năng Sms Marketing tích hợp trong phần mềm Getfly CRM. Thống kê chính xác  tỷ lệ gửi và nhận Sms, Auto Sms chăm sóc khách hàng, Lưu trữ lịch sử giao dịch qua Sms đơn giản.

Quản lý công việc trong tổ chức

Tính năng quản lý công việc của Phần mềm Getfly giúp quản lý công việc chính xác, tập trung, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Trên hệ thống phần mềm Getfly CRM, sếp và nhân viên có thể giao việc cho nhau, Báo cáo hoàn toàn tự động, Kiểm soát deadline cho từng công việc của nhân viên, Tag người liên quan hỗ trợ nhanh thắc mắc của khách hàng.

Quản lý tổng đài dịch vụ khách hàng VoIP

Phần mềm Getfly CRM tích hợp giải pháp Tổng đài IP ngay trong phần mềm CRM. Công cụ này giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Mọi thông tin trao đổi với khách hàng đều được lưu vào lịch sử khách hàng.

Nâng cấp và bảo mật tối đa

Ngoài tính năng phân quyền bảo mật mặc định theo nhóm quyền trong hệ thống CRM, Getfly liên tục nâng cấp thêm những tính năng nâng cao để hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Tùy mục đích, có thể lựa chọn phân quyền bảo mật riêng tư, chỉ định bảo mật trường dữ liệu, ghi log hoạt động của user trên hệ thống

Bảng giá phần mềm Getfly CRM

Tính năngStarterStartupDoanh nghiệp
nhỏ
Doanh nghiệp
vừa
Doanh nghiệp
lớn
 417,000đ
tháng
600,000đ
tháng
1,068,000đ
tháng
1,568,000đ
tháng
Liên hệ
 139,000đ/
user
60,000đ/
user
35,600đ/
user
31,360đ/
user
 
Quản lý khách hàng
Lưu trữ& chăm sóc khách hàng
Quản lý đội kinh doanh
Quản lý bán hàng
Quản lý công việc
Quản lý SMS Brandname  & email marketing
Marketing tự động
Quản lý kênh giới thiệu
Đo lường KPI
Hỗ trợ AppAnd/iOSAnd/iOSAnd/iOSAnd/iOSAnd/iOS
Số lượng người dùng3 người10 người30 người50 người> 50 người
Số lượng khách hàng10,000 users10,000 users30,000 users50,000 users50,000 users
Chỉ định domain×××××
Bộ tài liệu đào tạo

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho việc ứng dụng hệ thống CRM đa năng vào hoạt động của mình chưa? Hãy nhanh tay đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây để nhận được tư vấn ưu đãi mới nhất từ chúng tôi các bạn nhé!

↓↓↓↓↓